Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide
TOUR 1 NGÀY - MÃ TOURS: CL - 020517
Tour 1 ngày: Feb 05 / 2017
Biển Santa Monica - Hollywood - Griffith Observatory
Giá Tour Người lớn $95.00/Người
Đặc Biệt: Group 4 người, người thứ 4 off 50%

7:00 AM: Khởi hành từ trụ sở Chí Linh Tours (ăn sáng trên xe), điểm đến đầu tiên là Santa Monica Beach, nơi đây đã thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bãi biển nằm dọc theo Pacific Coast Highway, dài khoảng 3 dặm, rộng trên 245 mẫu đất cát dọc theo vịnh Santa Monica. Tại cuối đường Colorado Avenue, đi qua các kiến trúc vòm cong là dấu tích lịch sử còn lại ở Santa Monica Pier, có niên đại từ năm 1909.


9:40 AM: Quý khách tiếp tục lên đường đến Getty Center, thăm viếng những công trình kiến trúc độc đáo, bên cạnh những khu vườn đầy nghệ thuật.

11:30 AM: Tạm biệt Getty Center, để đến một nơi mà hầu hết mọi người trên thế giới đều muốn 1 lần đặt chân đến khi có cơ hội đến đất nước Hoa Kỳ nói chung và California nói riêng, đó là đại lộ Hollywood và Highland Center. Quý khách cũng sẽ đến Holywood Walk of Fame, tận mắt nhìn thấy hơn 2,400 tên của các ca nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng được khắc trên các ngôi sao nằm dọc theo đại lộ này, và thăm những nhà hát nổi tiếng nhất thế giới như: Grauman, Kodak. v.v.. Quý khách dùng bữa trưa tại đây.


2:30 PM: Xe đưa quý khách đến Griffith Observatory. Đây là đài thiên văn ở Los Angeles, California tọa lạc trên sườn phía nam của núi Hollywood trong công viên Griffith Park Los Angeles. Griffith Observatory là một biểu tượng của Los Angeles và nổi tiếng nhất miền Nam California.


04:30 PM: Quí khách rời đại lộ Hollywood về lại trụ sở Chí Linh Tours.


Santa Monica Beach

Griffith Observatory

Đại lộ Hollywood
GIÁ TOUR BAO GỒM

* Ăn sáng trên xe.

* Nước uống và Snack trên xe.

* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế.

* Vé vô cổng Getty Center.

° Xe Bus đời mới trong suốt tours, bảo hiểm xe hơn 5,000,000 USD.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
° Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông

ĐẶC BIỆT: Mỗi Tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA và CHÍ LINH TOURS