Chí Linh Tours & Services

Đồng hành cùng Chí Linh Tours

1 714.531.2114
Tours
Services
Direct Us
Tour Guide

Sacramento, Sundial Bridge, Burney Falls, Crater Lake,s
Clearwater Falls, Vista House, Mulnomah Falls, Bradford Island, Trees of Mystery, Drive-Thru Tree Park, Jelly Belly Candy Company.
Tour 6 ngày OREGON: COMMING SOON
Ngày 1:

6:30 AM: xuất phát từ ChiLinh Tours, hành trình đến Sacramento, thủ phủ của California. Chúng ta đến thăm nơi làm việc của Thống đốc, Phó Thống đốc, lưỡng viện Quốc Hội; và bức tường đá đen tưởng niệm Vietnam War, vườn hồng International World Peace Garden.

Ngày 2:
Hướng về phía bắc, chạy qua Sacramento Valley, dẫn đường đến công viên Turtle Bay Exploration, kế cận Sundial Bridge là một kiến trúc tuyệt vời! chiếc cầu treo bằng sợi thủy tinh, treo dây cáp dài 217 feet trên bầu trời, trải qua sông Sacramento dài 710 bộ, gây cảm hứng cho người xem với thiết kế “chim bay”, tượng trưng cho việc vượt qua nghịch cảnh, sàn được lát bằng thủy tinh mờ được chiếu sáng từ bên dưới và phát sáng aquamarine vào ban đêm. Tiếp tục đến Burney Falls, độc đáo ở chỗ nhiều giòng thác đi ra khỏi trung tâm của vách đá. Tổng thống Theodore Roosevelt đã miêu tả là “kỳ quan thứ 8 của thế giới”, Burney Falls không phải là cao nhất hoặc lớn nhất, nhưng chắc chắn là một trong những thác nước đẹp nhất trên hành tinh của chúng ta.
Ngày 3:

Đến thăm “Crater Lake”, hồ dài 6 dặm, rộng 4 dặm và sâu 1932 ft, hình thành sau sự sụp đổ của núi lửa cổ đại Mazama - bùng nổ ra khoảng 7700 năm trước. Kế tiếp là đến Clearwater Falls với không gian dịu mát trong hơi nước ẩm ướt thích hợp cho rêu xanh êm mịn như nhung bao phủ quanh thân cây trong khu vực.


Ngày 4:

Xe chạy theo hướng đông bên giòng sông Columbia (địa giới bang Oregon/Washington) đến Vista House, tòa nhà bằng đá lục giác từ đó quan sát ngược xuôi sông Columbia trong sự hiệp thông thầm lặng với vô hạn, cơ bản là một vòm có đường kính 44 ft với một lục giác trên một đường kính 64 ft, với trang thiết bị nội thất bằng đá cẩm thạch cao cấp và bằng đồng. Tiếp tục đến Multnomah Falls là thác nước cao nhất ở tiểu bang Oregon, tầng nước rơi xuống theo hai bậc lớn, chia thành lưu vực trên xuống là 542 feet và thác thấp hơn 69 feet, với tổng chiều cao của thác nước được quy ước như là 620 feet. Đường đi bộ lát vỉa hè dẫn đến cầu Benson Footbridge, một chiếc cầu dài 45 foot cho phép khách du lịch vượt qua tầng thấp hơn 105 feet. Kế tiếp, Bradford Island, với ba ổ khóa và bốn đập trong lưu vực sông Columbia, tìm hiểu về lịch sử văn hoá của khu vực, xây dựng đập, sự phát triển của hệ thống quản lý tài nguyên nước dọc theo sông Columbia và vòng đời của cá hồi và Pacific Lamprey. Một sàn quan sát trên sân thượng cho phép nhìn toàn cảnh sông Columbia River Gorge, việc di chuyển cá qua các cửa sổ dưới nước bên cạnh các con cá.

Ngày 5:

Đến thăm Trees of Mystery/Redwood Nat’l Park là nơi có những cây Redwood cao nhất thế giới, tăng trưởng ở khu vực bờ biển, loại cây có thể sống được 2000 năm tuổi và phát triển đến cao hơn 300 feet, và các thực vật Spruce, cây độc cần, Douglas linh sam, bụi cây berry, và dương xỉ tạo ra một tàn cây rộng, làm nhiều tầng cao che. Vào buổi chiều, đến Drive Thru Tree Park để nhìn tận mắt: Chandelier Tree, Tree Shop, Founder’s Tree Grove, và the Avenue of Giants.

Ngày 6:

Khám phá hoạt động của Jelly Belly Candy Com. /Napa Valley; cơ xưởng với 800 công nhân sản xuất loại kẹo gluten free, peanut free, dairy free, fat free, no gelatin, nhiều màu sắc với hơn 50 hương vị đều từ nguồn gốc thiên nhiên. Sau buổi trưa, tiếp tục hành trình về đến trụ sở Chí Linh Tours khoảng 7:00 PM./.


GÍA TOUR: 2 người/phòng: $ 895.00/người. • 3 người/phòng: $ 845.00/người.
• ĐẶC BIỆT: 4 người/phòng: $ 845.00/người (người thứ 4 OFF 50%).
GIÁ TOURS BAO GỒM:
* Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế. * 6 Bữa ăn sáng. * Khách sạn.
* Nước uống và snack trên xe. * Vé vào cửa các nơi du ngoạn.

° Xe Bus đời mới trong suốt tour, bảo hiểm xe hơn $US 5,000,000.
° Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nói tiếng Việt.
°Lộ trình tour có thể thay đổi do thời tiết, giao thông.
ĐẶC BIỆT: Mỗi tour Chí Linh đều có xổ số bốc thăm quà tặng của TEN LEI YẾN, Công Ty Điện Tử VEGA

và CHÍ LINH TOURS